Thông Báo Công Tác Mục Vụ Trong Giáo Xứ

Xin gửi đến quý ông bà anh chị em trong giáo xứ Lào Cai những sinh hoạt của giáo phận giáo hạt và giáo xứ Lào Cai của chúng ta.

 

CN Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

Theo Đức Kitô là vác thập giá, sống trong gông cùm và chết trong đau thương. Theo vua quan là thừa hưởng vinh hoa phú quý nơi trần gian. Các Ngài có chung một quyết định tối hậu là theo Đức Kitô.

 

Hội Thảo Loan Báo Tin Mừng cho các hội đoàn Công giáo Tiến hành giáo phận Hưng Hóa

WGXLC – “Các phong trào, đoàn thể tiếp tục bơm sức sống cho Giáo Hội. Đó là hồng ân Thiên Chúa và đích thực là một “Mùa xuân của Thần khí” (Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II).

 

Giáo hạt Lào Cai Tổng Kết Giáo Lý Năm 2018

Theo kế họach của Ủy ban Giáo lý Đức tin, các giáo hạt tổng kết công tác giảng dạy giáo lý của giáo hạt mình trung tuần tháng. Năm nay, giáo hạt chúng ta tổ chức Tổng kết giáo lý vào thứ sáu, ngày 19/10/18 tại Cam Đường.

 

CN 30 NT B: Con Mắt Đức TIn

Lạy Chúa Giêsu, xin cho con có đôi mắt với thị giác và thị lực tốt; để con nhận ra Chúa nơi anh em với những cái hay cái tốt; để con nhận ra Chúa nơi các kỳ công kiệt tác thiên nhiên; để con biết nhận ra Chúa nơi các vị Đại Diện Chúa.

 

THÔNG BÁO NGÀY KHÁNH NHẬT TRUYỀN GIÁO 2018

Giáo phận Hưng Hóa Ủy Ban Loan Báo Tin Mừng 70 Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội

 

Lịch Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể tại Giáo họ Cốc Lếu CN XXVII TN B

Xin gửi đến quý ông bà anh chị em trong và ngoài giáo xứ lịch chầu Chúa Giêsu Thánh Thể tại giáo họ Cốc Lếu vào Chúa Nhật XXVII TN B, tức ngày 7.10. 2018

 

Một số hình ảnh dịp trung thu của các Giáo Xứ trong Lào Cai

Đến hẹn lại lên, mỗi độ Thu về, vầng trăng vằng vặc soi chiếu trần gian. Trăng trung thu là ánh trăng đẹp nhất, trăng trung thu là ánh trăng sáng nhất, và đêm trung thu là đêm vui nhất của các em thiếu nhi. Các em được vui chơi, phá cỗ dưới ánh trăng, ...

 

Lectio Divina CN 26 TN B: Nếu tay anh... chân anh... mắt anh làm cớ vấp phạm cho anh..

Đức Giêsu nói : "Ai cho anh em uống một chén nước, vì lẽ anh em thuộc về Đức Kitô, thì Thầy bảo thật anh em, người ấy không mất phần thưởng đâu” (câu 41). “Thuộc về Đức Kitô” là một danh hiệu cao quí và có giá trị biết bao, khi cho kẻ thuộc về Ngài chỉ một ly nước mà sẽ không bao giờ bị quên ơn! Thuộc về Chúa đem lại niềm vui, hạnh phúc và sức mạnh nào cho người Kitô hữu? Tại sao?

 

CN 26 TN B: Tin Mừng Dữ Dội

Suy niệm trang Tin Mừng (Mc 9,42-48), Lm Nguyễn Hồng Giáo dùng cụm từ “Tin Mừng dữ dội”. Đầu đề “Tin Mừng dữ dội” chắc sẽ làm cho nhiều người ngạc nhiên thắc mắc. Tin Mừng của Chúa Giêsu mà dữ dội sao? Chẳng phải là Tin Mừng toát ra một bầu khí yêu thương, hiền hoà, bao dung, yêu chuộng hoà bình và bất bạo động bao trùm đó sao?

 

Tĩnh Tâm Linh Mục Giáo Hạt Lào Cai Tháng 8 Năm 2018

WGPHH – Ngày 02.8.2018, linh mục giáo hạt Lào Cai tĩnh tâm tháng tại nhà thờ Sapa. Tham dự tĩnh tâm ngoài 13 trên 17 linh mục trong giáo hạt Lào Cai còn có Đức cha Gioan Maria Vũ Tất, giám mục giáo phận Hưng Hóa nhân dịp làm mục vụ tại vùng Tây Bắc. Ngài đến ban Bí tích Thêm Sức trong giáo hạt và chia sẻ với đại hội giới trẻ giáo hạt Lào Cai nhưng vì thời tiết không thuận lợi, nhiều nơi bị lũ lụt nên ngài đã gợi ý hủy để hiệp thông, chia sẻ cho những nơi bị thiệt hại nặng nề.

 

Lectio Divina CN 18: Anh Em Hãy Ra Công Làm Việc Không Phải Vì Lương Thực Mau Hư Nát

Trong Chúa Giêsu, các vết thương của chúng ta được phục sinh. Chúng khơi lên tình liên đới; chúng giúp cho chúng ta phá đỗ những bức tường nhốt kín chúng ta trong chủ nghĩa tinh hoa và thúc đẩy chúng ta xây dựng những cây cầu và gặp gỡ tất cả những ai đang khao khát tình yêu thương xót ấy mà chỉ có Chúa Kitô mới có thể trao ban.

 

Tĩnh Tâm Linh Mục Giáo Hạt Lào Cai Tháng 8 Năm 2018

Ngày 02.8.2018, linh mục giáo hạt Lào Cai tĩnh tâm tháng tại nhà thờ Sapa. Tham dự tĩnh tâm ngoài 13 trên 17 linh mục trong giáo hạt Lào Cai còn có Đức cha Gioan Maria Vũ Tất, giám mục giáo phận Hưng Hóa nhân dịp làm mục vụ tại vùng Tây Bắc. Ngài đến ban Bí tích Thêm Sức trong giáo hạt và chia sẻ với đại hội giới trẻ giáo hạt Lào Cai nhưng vì thời tiết không thuận lợi, nhiều nơi bị lũ lụt nên ngài đã gợi ý hủy để hiệp thông, chia sẻ cho những nơi bị thiệt hại nặng nề.

 

Lớp Học Hè Dành Cho Người H’mông Tại Giáo Xứ Lào Cai

Giáo phận Hưng Hóa trải rộng trên 10 tỉnh miền Tây Bắc Việt Nam và có nhiều sắc tộc khác nhau cùng chung sống, trong đó có một số người theo đạo Công giáo. Theo thống kê của Ủy ban Truyền giáo, số người Công giáo có khoảng hai mươi ngàn người dân tộc H’Mông tại các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Sơn La và Điện Biên. Nhìn chung, người H’Mông vẫn còn nghèo, dân trí không cao nhưng lại nhậy bén với tôn giáo và trung thành với niềm tin. Một điều khó cho những người làm công tác loan báo Tin Mừng là phải tiếp cận với họ ra sao và bằng cách nào? Rào cản lớn nhất là ngôn ngữ và văn hóa. Làm sao để cho họ tiếp cận được với nền văn minh Kitô giáo!

 

CN 17 TN B: Không Làm Một Mình

Trong “Phép lạ hóa bánh ra nhiều”, Chúa không làm một mình và làm từ bàn tay không. Không làm một mình mà như dò ý môn đệ, chẳng phải vì quyền năng giới hạn mà chỉ vì Người muốn có sự cộng tác nào đó cho phép lạ trở nên hiện thực. Không làm từ bàn tay không mà cần có năm cái bánh, Chúa trân trọng sự đóng góp của con người, dẫu sự đóng góp ấy rất nhỏ. Năm cái bánh cho năm ngàn người. Tỉ lệ một phần ngàn có nghĩa lý gì. Muối bỏ bể! Thế nhưng trong mắt nhìn của Thiên Chúa, đó lại là cả một thiện chí hùn hạp làm ăn sinh lời đến chóng mặt.

 

Lectio Divina CN 17 TN.B

Trong tuần này, sau khi chiêm ngắm Chúa Giêsu hóa bánh nuôi dân chúng trong bài Tin Mừng, tôi thử ngước nhìn vào những gia đình tôi gặp hàng ngày và tự hỏi xem : Họ đang thiếu thốn điều gì ? Tôi có thể đem cho họ điều gì ? Và ra sức làm, sau khi tạ ơn Chúa đã ban cho mình thứ gì đó, như thời gian, tài năng, tiền của, lòng tin.

 

Trang nhất » Tin Tức » BÁC ÁI XÃ HỘI

Hội Nghị Thường Niên Caritas Việt Nam 2015 Chủ đề “Thương Xót Như Chúa Cha”

Thứ năm - 17/12/2015 23:05
Tham dự hội nghị có 3 vị Giám mục: Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu, Gm Gp Bùi Chu, Chủ tịch UBBAXH - Caritas VN; Đức Cha Giuse Trần Văn Toản, Gm Phụ tá Gp Long Xuyên, Phó Chủ tịch UBBAXH và Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Yến Phó, Chủ tịch UBBAXH. Có 80 thành viên cùng tham dự, bao gồm Hội đồng Quản trị Caritas Việt Nam, quý Cha Giám đốc và phó Giám đốc Caritas 26 Giáo phận, các tu sĩ thành viên của Caritas và giáo dân trong các chuyên ngành khác nhau, đại diện các dòng tu trong Giáo tỉnh Huế và nhà tài trợ.
Từ ngày 14/-16/12/2015, Caritas Việt Nam tổ chức Hội nghị thường niên tại Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Huế.

 

Tham dự hội nghị có 3 vị Giám mục: Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu, Gm Gp Bùi Chu, Chủ tịch UBBAXH - Caritas VN; Đức Cha Giuse Trần Văn Toản, Gm Phụ tá Gp Long Xuyên, Phó Chủ tịch UBBAXH và Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Yến Phó, Chủ tịch UBBAXH. Có 80 thành viên cùng tham dự, bao gồm Hội đồng Quản trị Caritas Việt Nam, quý Cha Giám đốc và phó Giám đốc Caritas 26 Giáo phận, các tu sĩ thành viên của Caritas và giáo dân trong các chuyên ngành khác nhau, đại diện các dòng tu trong Giáo tỉnh Huế và nhà tài trợ. 

 

Văn phòng Caritas Việt Nam tổ chức đi chung cho các giáo phận thuộc giáo tỉnh Sài gòn. Chúng tôi đến sân bay Phú bài lúc 10g sáng Chúa nhật 13.12. Chỉ sau 25 phút xe đưa đoàn về TTMV. Các đại biểu từ các Giáo phận vùng Cao nguyên, miền Trung, miền Bắc cũng lần lượt tề tựu. TTMV nối liền với TGM Huế, khuôn viên rộng thoáng với nhiều cơ sở khang trang, các tham dự viên được phục vụ thật tận tình và chu đáo.

 

Đức TGM Phanxicô Xaviê Lê Văn Hồng mới trở về từ Đền Thánh Đức Mẹ La Vang sau khi cử hành lễ khai mạc Năm Lòng Thương Xót tại đây. Ngài vui mừng đón tiếp các quý Đức Cha, quý Cha và một số đại biểu của Hội nghị Caritas Việt Nam đến chào thăm. Ngài nói là sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho mọi sinh hoạt của hội nghị. Chia sẻ với mọi người, Đức TGM Huế nói rằng: Năm Lòng Thương Xót là năm của Caritas. Caritas chính là Tình yêu, là lòng thương xót. Năm nay phải là năm đẩy mạnh hoạt động của Caritas. Những hoạt động đang được Hội Thánh thúc đẩy cách mạnh mẽ là việc bảo vệ môi trường, chăm sóc cho trái đất, hỗ trợ người di dân tị nạn, nâng đỡ những người nghèo đói, xây dựng công lý hòa bình… Tất cả những điều đó là lãnh vực hoạt động của Caritas.

 

Qua 3 ngày, các tham dự viên đã lắng nghe các bài tham luận về Linh đạo Caritas Việt Nam, về Loan báo Tin mừng, Di dân và Bảo vệ môi trường, các báo cáo về hoạt động một số Caritas Giáo phận, tổng kết hoạt động của Caritas trung ương.

 

Mỗi ngày mới đều khởi đầu bằng Kinh Sáng, Thánh Lễ và Kinh chiều.

 

Ngày 14/12

 

Ngày đầu tiên dành cho việc học hỏi về linh đạo Caritas.

 

Thánh lễ ban sáng do Đức Cha Giuse Trần Văn Toản chủ tế và giảng lễ.

 

Đến 8g bắt đầu ngày học tập về “Linh đạo Caritas Việt Nam”. Đức Cha Giuse Trần Văn Toản là thuyết trình viên chính của Hội thảo. Khởi đi từ bối cảnh của khủng hoảng linh đạo và mất niềm tin trong xã hội, Đức Cha Giuse cho thấy giá trị và ý nghĩa thiết yếu của Linh đạo Caritas Việt Nam trong hoạt động bác ái xã hội. Ngài cũng đào sâu những yếu tố then chốt của Linh đạo như căn tính, sứ vụ, đối tượng phục vụ… và mối tương quan giữa chúng tạo nên một tổng thể thống nhất.

 

Các tham dự viên tích cực thảo luận trên những cấp độ liên kết của linh đạo, từ cảm nhận thiêng liêng đến việc sống và đào sâu linh đạo; cùng nhau tìm kiếm những từ khóa để xác định căn tính, sứ vụ của Caritas Việt Nam.

 

Một ngày cùng nhau tìm hiểu, học hỏi, hoàn toàn dành cho chiều sâu của hoạt động bác ái, tất cả các tham dự viên một lần nữa được canh tân nguồn động lực thiêng liêng cho nỗ lực dấn thân và cách thức phục vụ bác ái. Mầu nhiệm Đức Kitô Tự Hủy – Vượt Ranh – Đối Thoại không chỉ là nền tảng Linh đạo Caritas Việt Nam trên văn bản nhưng trở thành cung cách sống và phục vụ hàng ngày của anh chị em trong Gia đình Caritas.

 

Ngày 15/12.

 

Thánh lễ khai mạc HNTN 2015 lúc 7g30 tại Nguyện đường Trung tâm Mục vụ TGP Huế với sự hiện diện của quý Đức Cha, quý Cha và toàn thể đại biểu tham dự. Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu chủ tế Thánh lễ và chia sẻ Lời Chúa. Từ bài Tin Mừng Mt 25,31-46, ngài nhấn mạnh, điều quan trọng là chúng ta nhận ra Đức Kitô đang hiện diện trong những anh chị em bé nhỏ để phục vụ và chăm sóc… Chúng ta càng cảm nghiệm lòng thương xót Chúa bao nhiêu thì chúng ta càng có sức mạnh để phục vụ bấy nhiêu. Thiên Chúa sẽ không phán xét chúng ta trên tài năng, của cải hay thành công; Ngài quan tâm đến những việc bác ái chúng ta đã làm hay đã không làm cho những kẻ bé mọn.

 

Đến 9 giờ: Cha Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng giới thiệu thành phần tham dự khởi đầu chương trình hội nghị.

 

Sau đó Đức Cha Tôma trình bày đề tài : “Thương xót như Chúa Cha”, nhấn mạnh trên bối cảnh khủng hoảng tình yêu trong xã hội hôm nay và lời mời gọi thực thi tình yêu của Hội Thánh, cách đặc biệt qua những giáo huấn mới nhất của Đức Thánh Cha Bênêđictô 16 và Đức Thánh Cha Phanxicô. Đức Cha Tôma chia sẻ “Lòng Thương Xót không chỉ là luật của Thiên Chúa nhưng còn là tiêu chuẩn để xác định ai là con cái Thiên Chúa tình yêu”. Ngài cho thấy thời điểm này thật ý nghĩa khi Hội đồng Tòa Thánh Cor Unum (Đồng Tâm) chuẩn bị kỷ niệm 10 năm ban hành Thông điệp Deus Caritas est (Thiên Chúa là Tình Yêu) cùng với việc Đức Thánh Cha khai mở Năm Thánh Lòng Thương Xót. Thời điểm này phải thúc đẩy toàn thể anh chị em tín hữu trong Hội Thánh dấn thân phục vụ những người nghèo khó ở mọi nơi và dưới mọi hình thức. Ngài nói: “Nơi nào có tín hữu Kitô, đặc biệt nơi nào có các hội viên Caritas thì bất cứ ai cũng tìm được những hải đảo của lòng thương xót”. 

 

Sau bài chia sẻ, Cha Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng - Giám đốc Caritas Việt Nam báo cáo tổng quát hoạt động của Gia đình Caritas và cách riêng tại văn phòng Caritas Việt Nam. Ngoài những hoạt động trong các lãnh vực chuyên biệt như khuyến học, HIV, khuyết tật, bảo vệ sự sống, di dân, nông nghiệp, phát triển cộng đồng. Điểm sáng của Caritas Việt Nam là ngày càng mở rộng lãnh vực hoạt động, tạo niềm tin với các đối tác trong khu vực và quốc tế. Cha Vinh Sơn cũng đưa ra đôi nét phác hoạ cho kế hoạch hoạt động năm 2016 và một vài nhận định liên quan tới bối cảnh hiện tại của Caritas tại Việt Nam. Bản báo cáo cho thấy sự hợp tác tích cực, tinh thần liên đới bổ trợ giữa Caritas Việt Nam và Caritas các Giáo phận trong việc huấn luyện, điều hành và những lãnh vực chuyên môn.Thách thức mà các địa phương vẫn đang phải đối diện là nhân sự chuyên môn và thiếu hụt tài chánh trong việc vận hành các hoạt động. 

 

Tiếp theo là các bài tham luận của cha Giuse Đào Nguyên Vũ về mối tương quan giữa UBBAXH-Caritas Việt Nam với ủy ban Mục vụ di dân; cha Dominic Ngô Quang Tuyên về chủ đề Thương xót như Chúa Cha theo sứ vụ loan báo Tin Mừng tại Việt Nam; Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hà về vấn đề biến đổi khí hậu và sự đóng góp của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường. Tất cả những đóng góp này được Hội nghị ghi nhận, trao đổi và tìm cách phát huy trong hoạt động của Caritas.

 

Ban trưa tiệc liên hoan rộn ràng niềm vui. 

 

Buổi chiều có phần báo cáo hoạt động điển hình của đại diện mỗi Giáo tỉnh. Trong đó, Caritas Hưng Hóa tập trung phát triển văn hóa, thúc đẩy học sinh người dân tộc ít người đến trường; Caritas Kontum nhấn mạnh đến sự phát triển cộng đồng người dân tộc thiểu số trong khi tôn trọng những giá trị truyền thống của họ; Caritas Mỹ Tho giới thiệu một mô hình vận động nguồn quỹ cho Caritas qua sự vận hành của nhà máy lọc nước tại Long Định.

  

Các nhóm đại biểu theo Giáo tỉnh chia sẻ với nhau về dự kiến hoạt động cho năm Lòng Thương Xót, những kế hoạch bền vững cho việc bảo vệ môi trường, khó khăn – thuận lợi khi vận hành văn phòng Caritas Giáo phận và những đề nghị cho việc tổ chức Đại hội Caritas vào năm 2016.

 

Ban tối, một số đại biểu đi Đền Thánh Đức Mẹ Vang để cầu nguyện, một số tham dự du thuyền rồng và thưởng thức ca Huế lững lờ trên dòng sông Hương.

Ngày 16/12

 

Hai ngày cuối Huế mưa tầm tã, mây vần vũ trời âm u, mưa rã rích suốt ngày đêm.

 

Không “lất phất” như mưa phùn Hà Nội, cũng chẳng giống cơn mưa rào “chợt đến, chợt đi” của Sài Gòn, mưa Huế hình như mang trong mình vẻ đẹp rất riêng “chẳng nơi nào có được”. Có lẽ mưa đã trở thành một phần “máu thịt” của chốn non nước thần kinh, là khúc hát tâm tình của xứ Huế. Đến Huế những ngày mưa để cảm nhận màu mưa “rất Huế”. Nghe các cha Huế nói, mưa ở đây không tính bằng ngày, bằng buổi mà tính bằng tuần, bằng tháng.Kéo dài suốt từ tháng chín âm lịch cho đến Tết Nguyên đán, mưa Huế dai dẳng trùm lên cả mùa thu và mùa đông xứ sở này. Nhà thơ Nguyễn Bính từng thốt lên: “Giời mưa ở Huế sao buồn thế - Cứ kéo dài ra đến mấy ngày…”.

 

Ngày cuối của Hội nghị có nội dung và thời biểu làm việc chặt chẽ, đòi hỏi một sự tập trung năng lực thể xác và tâm trí cao độ, bắt đầu lúc 8g00 với khung Kế hoạch chiến lược 2016-2019. Cha Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng trình bày chi tiết bản dự thảo với các định hướng chiến lược chính: xây dựng tổ chức Caritas vững mạnh trên nền tảng linh đạo và truyền thống Hội thánh; đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn cho hoạt động bác ái xã hội và giáo dục; phục vụ và thăng tiến người nghèo cách toàn diện và bền vững; Đáp ứng kịp thời và chuyên nghiệp việc cứu trợ thiên tai hoặc do con người gây ra; Mở rộng quan hệ hợp tác với Caritas châu Á, Caritas quốc tế và các tổ chức khác trong các chương trình phát triển bền vững và thân thiện môi trường.

  

Các nhóm thảo luận trong gần một tiếng về các định hướng, mục tiêu và kết quả của khung chiến lược 2016 – 2019. Mỗi Giáo tỉnh đóng góp những yếu tố cụ thể và thực tiễn cho nhóm soạn thảo.

 

Ngay sau đó, anh Phêrô Bùi Ngọc Hiệp và Nữ tu Têrêsa Kiều Thị Yến Ly hướng dẫn trực tiếp vào việc soạn thảo Kế hoạch Chiến lược tại mỗi Caritas địa phương. Cha Marcello Đoàn Minh trình bày lược đồ dự thảo của Linh đạo Caritas Việt Nam. Đây là trách nhiệm mà toàn Hội nghị đã trao phó cho nhóm soạn thảo sau ngày học hỏi và đào sâu những nét chính mà Đức Cha Giuse Trần Văn Toản đề ra trong ngày 14 vừa qua.

 

Đến giờ trưa, các Đại biểu chính thức của Hội nghị biểu quyết chấp thuận cho khung Kế hoạch chiến lược 2016-2019. 

 

Giờ làm việc ban chiều bắt đầu trong lời kinh Phụng vụ. Sau đó mọi người tiếp tục trao đổi ý kiến trên những nội dung làm việc trong suốt 2 ngày vừa qua.

 

Cha Giám đốc Caritas Việt Nam tổng kết Hội nghị lúc 16g00. Với những lời cảm ơn và bế mạc, Đức Cha Tôma – Chủ tịch UBBAXH – Caritas Việt Nam đưa ra những kết luận chung và trao phó cho tất cả các đại biểu sứ mệnh thể hiện lòng thương xót Chúa nơi địa phương của mình. (nguồn: caritasvietnam.org).

 

Vào lúc 18g30, toàn thể đại biểu Hội nghị Thường niên Caritas Việt Nam 2015 sẽ cử hành Thánh lễ tạ ơn và bế mạc tại Nhà thờ Chánh tòa Phủ Cam với sự tham dự của cộng đoàn giáo xứ. Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Yến chủ tế và giảng lễ. Gia đình Caritas Việt Nam hợp nhất trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, phó dâng cho Ngài niềm vui và nỗi ưu tư cho hoạt động của Caritas ngày càng hữu hiệu hơn, thể hiện được Caritas là một Gia đình yêu thương và phục vụ, làm chứng cho Tình yêu Thiên Chúa, đặc biệt trong năm Lóng Thương Xót này.

 

Hội nghị thường niên năm 2015 kết thúc trong tâm tình tri ân Thiên Chúa và cảm ơn nhau, cùng mở ra cho một năm mới của Caritas Việt Nam với nhiều đổi mới và nỗ lực hơn trong việc phục vụ bác ái. 

 

Sáng thứ năm 17.12, sau thánh lễ mọi người chia tay trở về nhiệm sở với những công việc bề bộn của những ngày áp lễ Giáng Sinh.Tác giả bài viết: Lm Giuse Nguyễn Hữu An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TÀI LIỆU

SỰ KIỆN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nayHôm nay : 2423

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 83384

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7644412

TIN MỚI NHẤT

Thông Báo Công Tác Mục Vụ Trong Giáo Xứ

Thông Báo Công Tác Mục Vụ Trong Giáo Xứ

Xin gửi đến quý ông bà anh chị em trong giáo xứ Lào Cai những sinh hoạt của giáo phận giáo hạt và giáo xứ Lào Cai của chúng ta.

Xem tiếp...