Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thánh lễ Giao Thừa tại nhà thờ Cốc Lếu, giáo xứ Lào Cai

Thứ bảy - 28/01/2017 15:42
Thánh lễ Giao Thừa tại nhà thờ Cốc Lếu, giáo xứ Lào Cai năm 2017
Thánh lễ Giao Thừa được cử hành lúc 22g00 ngày 30 tết âm lịch tại nhà thờ Cốc Lếu, giáo xứ Lào Cai do cha Giuse Nguyễn Văn Thành quản xứ chủ tế. Tham dự Thánh lễ có khoảng 500 người. Sau bài chia sẻ Lời Chúa, có phần hái Lộc Lời Chúa để Lời Chúa như kim chỉ nam trong suốt năm.

Suy niệm: 
  Lạy Chúa Giêsu, dù là Vua trên hết các vua, là Chúa trên hết các chúa, nhưng Chúa đến trần gian như một người con sống trong gia đình thật lâu với 30 năm. Nhờ đó Chúa biết rõ công lao của Mẹ Maria và thánh Giuse, để rồi Chúa tha thiết dạy chúng con phải hiếu thảo với cha mẹ. Chúa đã tôn Mẹ Maria làm Nữ Vương, thánh Giuse làm thánh cả.
   Xin cho chúng con biết thực tình tôn vinh “Công cha như núi Thái Sơn, Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”. Xin cho chúng con thực hành điều răn thứ 4 với các ngài, khi còn sống cũng như đã qua đời : cảm nhận niềm hạnh phúc khi các ngài ở bên, để phụng dưỡng; giữ gìn di sản, cầu nguyện nhiều cho các ngài đã khuất bóng và mong các ngài trở về hiện diện một cách thiêng liêng để chứng kiến lòng thành của cháu con.
   Xin cho chúng con được vui hưởng phúc lành của Chúa và phúc ấm của ông bà cha mẹ chúng con. Chúa hằng sống và hiển trị muôn đời.

(Mừng đón Chúa vào gia đình đêm Giao Thừa -  Truyền Thông Công Giáo Tin Vui)


Cha Giuse Nguyễn Văn Thành chủ tế

Hái Lộc Lời Chúa

Giáo dân rất yêu mến Lời Chúa
Tác giả bài viết: BTT giáo xứ Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TÀI LIỆU

SỰ KIỆN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nayHôm nay : 2808

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 134493

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12091711