Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tin Tức Giáo Xứ

Một số hình ảnh chuẩn bị Giao lưu Giới trẻ Giáo hạt Lào Cai

Thứ tư - 03/08/2016 22:11
Mặc dù ngày mai mới là ngày chính thức của chương trình Giao lưu Giới trẻ lần VII-2016, nhưng ngay từ chiều nay, mọi hoạt động đã rộng ràng. Ban tổ chức đã hoàn thành khâu chuẩn bị và đã sẵn sáng đón tiếp các bạn trẻ.
Mặc dù ngày mai mới là ngày chính thức của chương trình Giao lưu Giới trẻ lần VII-2016, nhưng ngay từ chiều nay, mọi hoạt động đã rộng ràng. Ban tổ chức đã hoàn thành khâu chuẩn bị và đã sẵn sáng đón tiếp các bạn trẻ. Xông đất cho kỳ trại này là Giới trẻ Giáo xứ Lai Châu xa xôi. Có lẽ sức trẻ đã khơi lên trong các bạn khi lên đường và tới đích sớm nhất.
Tối hôm nay, cùng với các bạn trẻ giáo xứ sở tại, các bạn đã giao lưu văn nghệ, một chương trình văn nghệ bỏ túi đãng diễn ra hết sức hấp dẫn. BTC cũng phải ngưỡng mộ sự nhiệt tình và hăng say của hai Giáo xứ.
Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hoành tráng, các bạn có giây phút bên Chúa với hình thức cầu nguyện Taizé do các dì hướng dẫn. Sôi động có, yên tĩnh có, vui nhộn có, thinh lặng cũng khhông thiếu.. Những lời hướng dẫn đã đưa các bạn đi sâu vào mầu nhiệm thập giá với Đức Kitô, Ngài luôn hiện diện và đồng hành với các bạn.

Một số hình ảnh:

Quán nước phục vụ miễn phí (vào ngày mai nhé)


Giây phút bên Chúa của các bạn trẻ
 

Tác giả bài viết: BTT Giáo xứ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TÀI LIỆU

SỰ KIỆN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nayHôm nay : 5229

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102769

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11917292